Tin quốc tế

Xem Michael Block cứu par từ cầu đá tại Charles Schwab Challenge

Trong lần đầu tiên tham dự Charles Schwab Challenge, Michael Block để lại điểm nhấn của mình.

Michael Block là cái tên được quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua của golf thế giới, sau khi huấn luyện viên golf này có màn trình diễn ấn tượng tại PGA Championship 2023. Sau khi rời Oak Hill Country Club, Michael Block được truyền thông để ý, được PGA Tour mời tham dự hai sự kiện liên tiếp sau tuần lễ Major.

Và ngày hôm qua, Michael Block có vòng đấu đầu tiên của mình tại Charles Schwab Challenge – giải đấu với quỹ thưởng 8,7 triệu đô với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A như Scottie Scheffler, Collin Morikawa, Jordan Spieth, Tony Finau, Viktor Hovland.

Michael Block đã đặt lại dấu ấn của mình ở vòng 1 trên sân Colonial Country Club với tình huống cứu par xuất sắc từ một vị trí đánh khó ở hố số 10. Block đã có cú phát bóng lệch phải, bóng lăn lên cầu đá với hướng đánh lên cờ có thành cầu chắn, nhưng anh đã xử lý khéo léo để đưa bóng lên cổ green sau cú đánh thứ hai để có 1 chip và 1 putt ghi điểm par.

Đây là tình huống đáng nhớ nhất của Michael Block, bởi ở 17 hố đấu còn lại anh chỉ có được cho mình 2 điểm birdie, trong khi có 7 bogey và 3 double bogey. Với kết quả 81 gậy (+11), Block đang đứng cuối bảng xếp hạng và sẽ gặp nhiều khó khăn để vượt qua cắt loại.

Dẫn đầu bảng xếp hạng Charles Schwab Challenge sau vòng 1 đang là Harry Hall - golfer có vòng đấu bogey free 62 gậy (-8), Harris English đang xếp thứ 2 với -5 gậy. Scottie Scheffler đang nằm trong nhóm các golfer xếp đồng hạng 7 với -3 gậy. 

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.