Tin quốc tế

The Players Championship 2023: Scottie Scheffler nắm lợi thế cuộc đua vô địch

Scottie Scheffler đã vươn lên dẫn đầu The Players Championship 2023 sau 54 hố.

Jon Rahm phải rút lui vì bị ốm, Rory McIlroy bị cắt loại. The Players Championship 2023 chỉ còn lại Scottie Scheffler là golfer duy nhất nằm trong top 3 thế giới. Thi đấu ổn định kể từ vòng đấu đầu tiên, Scheffler đã từng bước chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu của bảng xếp hạng.

Scottie Scheffler phát bóng ở hố 18.

Hai điểm birdie trong buổi sáng ngày thứ Bẩy khi hoàn thành 8 hố cuối của vòng 2 đưa Scheffler từ vị trí thứ 6 lên thứ 2. Anh bắt đầu vòng 3 vô cùng thuận lợi với điểm birdie ở hố 1 và sau đó là cú chip in ghi eagle ở hố 2. Điểm bogey duy nhất trong ngày của đương kim vô địch The Masters đến ở hố số 7 khi anh phát bóng xuống hồ nước bên trái. Nhưng với việc ghi thêm 5 birdie nữa ở các hố còn lại, Scheffler khép lại ngày thi đấu với bảng điểm -7.

Tổng điểm -14 giúp Scottie Scheffler nắm lợi thế trong cuộc đua vô địch The Players Championship 2023, anh đang có cách biệt 2 gậy với Min Woo Lee – golfer lần đầu tiên thi đấu tại TPC Sawgrass nhưng cũng đang chơi rất hay. Ở vòng 3, golfer ngươi Úc ghi được 5 birdie, 1 eagle và 1 bogey.

Min Woo Lee đang thi đấu rất hay trong lần đầu ra mắt tại TPC Sawgrass.

Xếp thứ 3 cũng là một golfer người Úc khác là Cam Davis với -10 gậy. Trong vòng 3, các khán giả trên sân đã đã chứng kiến cú hole in one thứ 2 tại giải đấu năm nay được ghi tại hố 17 bởi Aaron Rai – golfer đang chia sẻ vị trí thứ 4 cùng Tommy Fleetwood với -9 gậy. Người chơi hay nhất vòng đấu vừa qua là Tom Hoge, anh đã lập kỷ lục điểm số của TPC Sawgrass với vòng đấu bogey free -10, qua đó vươn lên xếp đồng hạng 8.

 

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.