Tin quốc tế

Puerto Rico Open 2023: Đánh -9 gậy, Carson Young dẫn đầu sau vòng 1

Tân binh Carson Young kết thúc ngày thi đấu đầu tiên ở Puerto Rico Open 2023 với điểm số vô cũng ấn tượng.

Vòng mở màn giải. Puerto Rico Open 2023 trên sân Grand Reserve Country Club, Puerto Rico chứng kiến màn toả sáng của tân binh Carson Young. Mùa giải năm nay, Young đã tham gia 12 giải đấu nhưng chỉ vượt qua cắt loại 3 lần, gần đây nhất là Honda Classic vào chủ nhật vừa qua. Tại PGA National anh đồng dẫn đầu ở 18 hố đầu tiên nhưng kết thúc giải ở vị trí 29, và đây là thành tích tốt nhất của Young kể từ đầu mùa giải. 

Ở Puerto Rico Open hôm qua, 9 hố đầu tiên anh ghi 2 eagle và sau đó có eagle thứ 3 ở hố 15 par 5. Với 3 eagle và 4 birdie, tay golf người Mỹ đã xuất sắc có được vị trí đầu bảng với điểm số 63 gậy (-9) cách biệt 3 gậy so với 2 đấu thủ đồng hạng 2 là Max McGreevy và Akshay Bhatia. 

Puerto Rico Open được tổ chức song song với Arnold Palmer Invitational, quỹ thưởng của Puerto Rico Open là 3,8 triệu đô, tăng 100.000 đô so với năm 2022. Trong đó, người chiến thắng sẽ nhận được 684.000 đô.

Thu Hà

 

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.