Du lịch

Nữ golfer người Thụy Điển tự lái trực thăng tham quan Hawaii

Dani Holmqvist - golfer chuyên nghiệp người Thuỵ Điển đã tự mình lái trực thăng để tham quan Hawaii.

Dani Holmqvist - golfer chuyên nghiệp người Thụy Điển

Không phải điều hiếm gặp khi các golfer đi tham quan và khám phá các địa điểm du lịch trong chuyến đi của riêng mình. 

Nhưng Dani Holmqvist đã làm điều mà ít ai nghĩ tới. Cô không chỉ tự mình khám phá Hawaii mà còn tự mình lái trực thăng để đến quần đảo này. 

Dani Holmqvist bắt đầu học lái trực thăng từ tháng 5 năm ngoái và đã thực hiện nhiều chuyến bay xung quanh khu vực Palm Beach, nơi cô đang sinh sống ở Florida. 

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng: “Tôi nghĩ phụ nữ có thể làm được những việc mà đa phần đàn ông làm, và tôi muốn chứng tỏ điều đó. Tôi thấy khá thú vị khi lái trực thăng, đó là một trải nghiệm tự do và tuyệt vời.”

Holmqvist cũng đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình lên Instagram và nhận lại được nhiều ý kiến cũng như những lời khen ngợi tích cực cho tài năng của bản thân. 

Dani Holmqvist chia sẻ về trải nghiệm tự lái trực thăng đến Hawaii

Holmqvist không chỉ là một golfer tài năng, cô còn đang cố gắng học tập để trở thành một chuyên gia rượu vang. Cô đã thành công chứng tỏ rằng phụ nữ có thể làm được bất cứ điều gì mà họ muốn. 

Nguyễn Thị Như Quỳnh
 

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.