Tin trong nước

Hướng dẫn cách nạp tiền vào "Ví điểm thưởng" trên Vhandicap

Việc chi tiêu và được tích điểm thưởng đã dần trở nên quen thuộc với đông đảo các golfer kể từ khi tiện ích "Ví điểm thưởng" được cho ra mắt. Ngoài việc thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trên Vhandicap hay có những trận đánh tốt để được hoàn điểm thưởng vào "Ví điểm thưởng" của mình, các golfer giờ đây hoàn toàn có thể tiến hành nạp tiền vào ví để tiến hành mua sắm, trải nghiệm tiện ích.

GolfNews xin gửi tới quý cách hàng cách nạp tiền vào "Ví điểm thưởng" như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vhandicap trên 2 hệ điều hành IOS/Android lựa chọn tiện ich [Ví điểm thưởng] (biểu tượng khoanh tròn trong hình).

Bước 2: Tại giao diện tiện ích [Ví điểm thưởng], quý khách hàng vui lòng click vào [Nạp tiền].

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán.

Hiện tại VHandicap đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán như sau:

1. Nạp tiền từ ngân hàng số ebanking (dành cho những hội viên đã có tài khoản liên kết trên Vhandicap)

Truy cập vào ngân hàng số ebanking

Quý khách hàng vui lòng nhập mật khẩu ngân hàng số của mình để tiến hành truy cập.

Nhập số tiền cần nạp. Lưu ý: số tiền nạp nhỏ nhất là 50.000 VNĐ và lớn nhất là 50.000.000 VNĐ.

Sau khi nhập số tiền cần nạp màn hình hiển thị [Xác nhận thanh toán] sẽ hiện ra, quý khách hàng check lại thông tin sau đó click vào [Thanh toán] để hoàn tất quá trình nạp tiền vào [Ví điểm thưởng].

2. Nạp tiền bằng hình thức Chuyển khoản ngân hàng (Dành cho những hội viên chưa liên kết tài khoản ebanking trên Vhandicap).

Quý hội viên vui lòng sao chép thông tin ngân hàng đã hiển thị sẵn và chuyển khoản từ ngân hàng đang sử dụng.

Trong quá trình trải nghiệm tiện ích, nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ hotline Vhandicap - 08.999.555.99 hoặc email: feedback@vgsholding.com để được giải đáp. Chúc cho quý Hội viên sẽ có những trải nghiệm thanh toán tuyệt vời cùng với Ví điểm thưởng.

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.