Tin trong nước

Giải đấu 2 triệu đô của Asian Tour diễn ra tại KN Golf Links vào tháng Tư

Từ ngày 13 đến 16/4/2023, tại KN Golf Links Cam Ranh sẽ diễn ra giải đấu International Series thứ 4 trong năm của Asian Tour.

International Series Việt Nam là giải đấu thứ 4 trong số 5 giải đấu hàng đầu của Asian Tour trong mùa giải 2023 được LIV Golf Investments tài trợ. Sau 8 năm, hệ thống giải đấu hàng đầu Châu Á trở lại Việt Nam và KN Golf Links Cam Ranh là sân golf được lựa chọn để tổ chức sự kiện có tổng tiền thưởng 2 triệu đô này.

Sau Thái Lan, International Series sẽ đến Việt Nam.

Theo thông tin trên website của Asian Tour, sẽ có 156 golfer tham dự International Series Việt Nam. Hiện tại danh sách người chơi chưa được công bố, tuy nhiên những golfer đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng tiền thưởng của Asian Tour như Andy Ogletree, Wade Ormsby, Takumi Kanaya, Chonlatit Chuenboonngam nhiều khả năng sẽ góp mặt. Việt Nam sẽ có Trần Lê Duy Nhất tham gia thi đấu, trong mùa giải này anh đã kết thúc International Series Qatar ở vị trí đồng hạng 45.

Lần gần nhất Asian Tour tổ chức tại Việt Nam là sự kiện Hồ Tràm Open 2015 tại sân The Bluffs Ho Tram Strip với chức vô địch thuộc về Sergio, còn Trần Lê Duy Nhất là đại diện Việt Nam duy nhất qua cắt loại và đứng thứ 60 chung cuộc. Năm 2022, Việt Nam cũng đã đón một sự kiện thuộc Asian Development Tour diễn ra tại Đà Nẵng. Việc 2 năm liên tiếp Việt Nam được lựa chọn làm điểm đến của các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á chứng tỏ họ đang quan tâm đến việc phát triển thị trường golf tại đây.

Cuối tuần qua, trong khuôn khổ giải International Series Thailand, Asian Tour đã tổ chức buổi tiệc quy tụ tất cả các golfer đang thi đấu trên hệ thống, các nhà tài trợ, các đơn vị quảng bá cho giải đấu. Là đơn vị đã thực hiện tổ chức giải đấu của Asian Development Tour năm 2022, VGS Booking cũng được mời tham gia sự kiện và được Asian Tour lựa chọn làm đối tác cho giải International Series Việt Nam vào tháng Tư tới.

 

 

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.