Tin trong nước

Đội trưởng Trần Thanh Tú: "Chúng tôi sẽ quyết tâm lần thứ 4 liên tiếp giành chức vô địch"

Đội trưởng tuyển miền Nam ông Trần Thanh Tú đã phát biểu về quyết tâm của đội tại giải VGA Union Cup 2023.

VGA Union Cup 2023 sẽ diễn ra từ ngày 23 - 25/03, năm nay đội tuyển miền Nam sẽ làm khách trên sân Heron Lake Golf Coure & Resort do tuyển miền Bắc chọn. Với tư cách là đội giành chiến thắng 3 năm liên tiếp, đội trưởng Trần Thanh Tú và các thành viên của miền Nam đang rất tự tin để có được chiến thắng thứ 4 liên tiếp. Mặc dù năm nay tuyển miền Bắc đã có những sự chuẩn bị khác biệt và có nhiều ẩn số khó đoán định so với các năm trước. Nhưng niềm tin của tuyển miền Nam hoàn toàn có cơ sở khi họ vẫn có trong đội hình những thành viên ưu tú nhất của các mùa giải trước, cùng với những tân binh chất lượng. 

Đội tuyển VGA Union Cup miền Nam tại Lễ xuất quân ngày 17/03.

Để chuẩn bị ra Bắc, ngày 17/3 vừa qua, tuyển miền Nam đã chính thức làm Lễ xuất quân bằng sự kiện giải đấu trên sân golf Tân Sơn Nhất có sự chứng kiến và ủng hộ tham gia của gần 144 golfer. 

Chủ tịch hội gôn Tp Hồ Chí Minh, Đội trưởng tuyển miền Nam - Ông Trần Thanh Tú phát biểu.

Tham gia sự kiện có Chủ tịch Hội gôn Tp Hồ Chí Minh ông Trần Thanh Tú và cũng là đội trưởng của tuyển miền Nam. Ông Trần Thanh Tú chia sẻ: "Toàn bộ đội tuyển với phương châm Miền Nam 1 Niềm Tin, chúng tôi sẽ cùng nhau thống nhất, cùng đi một con đường và cùng nhau một chí hướng để hoàn thành mục tiêu phía trước là giữ cúp vô địch. Biết được có đầy khó khăn đang chờ đợi phía trước nhưng đó luôn là một phần của những trận đấu có tính cạnh tranh như VGA Unon Cup. Chúng tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để cống hiện những trận đấu kịch tính, cảm xúc cho những người hâm mộ golf phong trào nghiệp dư Việt Nam".

Diễn viên Bình Minh, nhạc sĩ Minh Khang, cựu người mẫu Thuý Hạnh và golfer Nguyễn Tuấn Anh.

Đến cổ vũ cho đội tuyển tại giải Lễ xuất quân có sự tham dự của rất nhiều người nổi tiếng như Diễn viên - MC Bình Minh, nhạc sĩ Minh Khang, cựu người mẫu Thuý Hạnh, quán quân duyên dáng Bolero 2018 Mỹ Ngọc, quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh, ca sĩ Phương Thảo. Bên cạnh đó là đông đảo các thành viên của CLB Gôn nữ Sài Gòn (SLGC), những người không chỉ có nhiều ủng hộ từ vật chất lẫn tình thần mà cũng xắn tay chuẩn bị giải đấu Lễ xuất quân nhiều ngày qua cho đến khi sự kiện kết thúc tốt đẹp. 

Là một thành viên của SLGC cũng là người đảm nhiệm vai trò lớn trong Hội gôn tp Hồ Chí Minh, Phó chủ tịch - Tổng thư ký chị Nguyễn Vân Anh chia sẻ: "Giá mà có thể thi đấu cùng các anh em (cười). Nói vui vậy chứ các chị em sẽ là hậu phương vững chắc để các anh em trong tuyển có thể yên tâm thi đấu hết mình. Tôi tin với sự đoàn kết, chung lòng của tất cả các thành viên nữ trong SLGC sẽ góp thêm sức mạnh, năng lượng để đội tuyển chinh phục được mục tiêu phía trước ở VGA Union Cup 2023".

Tại giải Lễ xuất quân tuyển miền Nam VGA Union Cup, BTC cũng đã trao giải cho các golfer đạt kết quả xuất sắc. Trong đó với thành tích 69 gậy, thành viên của tuyển VGA Union Cup Phạm Quốc Phương xuất sắc đạt Best Gross trên sân Tân Sơn Nhất. 

Bảng A (HCP 0-9)

1

Nguyễn Tiến Đạt

69

2

Đinh Viết Sinh

70

3

Nguyễn Ngọc Khôi

71

Bảng B (HCP 10-36)

1

Nguyễn Thị Hoàng Trinh

68

2

Nguyễn Kiến Tường

69

3

Nguyễn Thị Hằng

69

Giải kỹ thuật

Hố

Golfer

Khoảng cách

Nearest to the Pin

8C

Lê Xuân Thái

1.8 m

5D

Dương Thị Vân Nga

0.9 m

Longest Drive

2C

Phạm Quốc Phương

315 yards

2D

Nguyễn Thị Ngọc Dung

201 yards

 

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.