Tin quốc tế

Adam Schenk – golfer đang dẫn đầu Valspar Championship 2023 là ai?

Adam Schenk đang tạo nên bất ngờ tại Valspar Championship 2023 khi dẫn đầu sau 3 vòng đấu.

Với kết quả các vòng đấu 66 – 69 – 70, Adam Schenk đang có tổng điểm -8 và dẫn đầu bảng xếp hạng Valspar Championship 2023, cách biệt 1 gậy so với Jordan Spieth và Tommy Fleetwood.

Adam Schenk là golfer người Mỹ, năm nay anh 31 tuổi và bắt đầu thi đấu trên PGA Tour từ năm 2018. Schenk chuyển lên chơi chuyên nghiệp từ 2015 sau khi tốt nghiệp đại học và cũng như nhiều golfer khác, anh tìm kiếm tấm thẻ PGA Tour thông qua hệ thống Web.com Tour (nay là Korn ferry Tour).

Adam Schenk đã thi đấu tổng cộng 164 sự kiện tại PGA Tour, vượt qua cắt loại ở 97 sự kiện với 9 lần lọt vào top 10, trong đó có 3 lần vào năm 2019. Tổng tiền thưởng mà Schenk đã kiếm được là 5,7 triệu đô.

Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, Adam Schenk dẫn đầu một giải đấu trên PGA Tour sau 54 hố. Lần đầu tiên anh làm được điều này là tại Shriners Children’s Open 2021, nhưng sau đó kết thúc giải chung cuộc ở vị trí T3, đây là giải đấu mà Sungjae Im đã giành chức vô địch.

Adam Schenk đang thi đấu tuần thứ 10 liên tiếp. Một chiến thắng trong tuần này sẽ đặc biệt ý nghĩa bởi đây không chỉ là danh hiệu đầu tiên, mà sẽ là món quà dành cho đứa con đầu lòng của anh dự kiến sẽ chào đời vào tháng Tư tới đây.

ad-banner

Bài viết liên quan

Giới thiệu

VNews cập nhật tin tức nhanh và mới nhất về các giải đấu golf tại Việt Nam. Thông tin nhanh về các hoạt động của câu lạc bộ gôn Việt Nam. Tin tức golf, câu chuyện golf, nhân vật golf.